Top các công trình kiến trúc phong cách Phục Hưng đẹp nhất thế giới

Kiến trúc Phục Hưng được đánh giá là một trong những nét phong cách kiến trúc vĩ đại của nhân loại. Phục Hưng bắt nguồn từ các nước phương Tây mang vẻ đẹp độc đáo và được nhiều người yêu chuộng bởi phòng cách kiến trúc tinh hoa, nghệ thuật mà khó có phong cách kiến trúc nào mang lại. Cùng chúng tôi tìm hiểu về “Top các công trình kiến trúc phong cách Phục Hưng đẹp nhất thế giới “ trong bài viết này nhé !

Kiến trúc Phục Hưng là gì ? 

 

Kiến trúc Phục Hưng là phong cách thiết kế xây dựng nhà cửa, nội thất phổ biến ở phương Tây được ra đời và phát triển xuyên suốt nhiều thế kỷ ( từ thế kỷ 14 – đầu thế kỶ 17 ). 

Cảm hứng của phong cách thiết kế này bắt nguồn từ quá trình hồi sinh của nền văn hóa nghệ thuật Hy Lạp – La Mã cổ đại. Xây dựng dựa trên sự tiếp nói của phong cách Gothic, chịu ảnh hưởng một phần từ tinh hoa kiến trúc Baroque. Thủ phủ của phong cách kiến trúc Phục Hưng này là nước Y những nó nhanh chóng rầm rộ và lan rộng ra khắp Châu Âu, thế giới.

Điểm hấp dẫn của loại hình kiến trúc Phục Hưng nằm ở cách sử dụng các hình khối tinh tế. Hướng tới sự khỏe khoắn, chắc chắn, tinh tế. Phản ánh tính chất tôn giáo thời bấy giờ, đề cao sức mạnh tài năng phi thường của con người. Kiến trúc Phục Hưng vẫn có những nguyên tắc nhất định như : tính đối xứng trong không gian, tỉ lệ vàng,…

Công trình kiến trúc mang phong cách Phục Hưng tiêu biểu 

Lâu đài Fontainebleau

Vườn Luxembourg

Vương cung thánh đường Thánh Phêrô

Nhà thờ cổ Petäjäves

Cung điện Luxembourg

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

Điện thoại: 0936999842

Email: lienhe@thegioinoithat.biz

 

URL List