Cách chọn ghế sofa theo màu sắc hợp phong thuỷ mới nhất

Ở thời điểm hiện tại, dường như mỗi gia đình đều sở hữu cho mình 1 bộ ghế sofa để phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày. Ghế sofa đẹp sẽ tô điểm làm nổi bật phòng khách, mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà, là nơi tiếp khách hoàn hảo. Trong đó, yếu tố lựa chọn ghế sofa sao cho phù hợp với phong thuỷ là vấn đề đang chiếm được sự quan tâm nhiều nhất. Mời bạn cùng Thế Giới Nội Thất tham khảo chủ đề “Cách chọn ghế sofa hợp phong thuỷ mới nhất trong bài viết bên dưới nhé !

Để lựa chọn ghế sofa phù hợp phong thuỷ. Chúng ta nên dựa theo mệnh của gia chủ để chọn ra những gam màu tương ứng. Từ đó giúp tăng vượng khí trong ngôi nhà, đem lại sự bình an cho các thành viên trong gia đình 

1. Lựa chọn ghế sofa hợp phong thuỷ cho người mệnh mộc

Trong phong thuỷ, người mệnh mộc phù hợp và tương thích với các màu xanh nước biển, tím xanh, màu đen vì vậy gia chủ nên chọn những loại ghế sofa mang màu này để đảm bảo phù hợp với yếu tố phong thuỷ. Mang đến may mắn trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, gia chủ mệnh mộc còn có thể lựa chọn các loại ghế sofa có màu nâu và vàng đậm

Những màu của ghế sofa cần tránh khi lựa chọn cho người mệnh mộc là màu trắng bạc và vàng tươi. Để tránh phạm phong thuỷ 

2. Lựa chọn ghế sofa hợp phong thuỷ cho người mệnh hoả 

Đối với mệnh hoả, khi lựa chọn màu ghế sofa thì gia chủ nên lựa các màu xanh lá cây, đổ, hồng, tím, cam sao cho phù hợp với không gian, màu sắc căn phòng nhất. Ngoài những gam màu kể trên, gia chủ còn có thêm những sự lựa chọn khác như màu trắng, màu bạc. Cần tránh các màu đen, màu xám và xanh biển khi chọn ghế sofa để sử dụng. 

3. Lựa chọn ghế sofa hợp phong thuỷ cho người mệnh thổ 

Đối với những gia chủ có mệnh thổ, nên lựa chọn các loại ghế sofa có màu đỏ, hồng, cam, nâu đất để đạt được lợi ích phong thuỷ tốt nhất. Nên lưu ý lựa chọn các màu phổ thông được nhiều người sử dụng nhằm tránh làm cho ghế sofa không hoà hợp với căn phòng và không lỗi thời trong tương lai. Ngoài ra, không nên lựa chọn các loại ghế sofa có màu tương khắc với người mệnh thổ như màu xanh nước biển, màu đen, xanh lá. Ưu tiên sử dụng các loại ghế có chất lượng bền đáp ứng nhu cầu sử dụng dài hạn. 

4. Lựa chọn ghế sofa phù hợp với người mệnh kim 

Đối với người thuộc mệnh kim, gia chủ có thể lựa chọn các màu phù hợp tương thích như màu trắng, màu bạc, màu vàng. Tránh lựa chọn khắc với mệnh kim như màu đỏ hồng, tím, . Ngoài ra cũng nên lựa chọn các mẫu ghế sofa thông minh giúp tiết kiệm không gian sống, đảm bảo phù hợp và hoà quyện với ngôi nhà.

5. Lựa chọn ghế sofa phù hợp với người mệnh thuỷ 

Những người thuộc mệnh thuỷ là những người có tính cách nhẹ nhàng hòa đồng nhưng không thiếu sự mạnh mẽ, kiên cường trong cuộc sống. Vì thế những màu phù hợp với họ khi lựa chọn các loại ghế sofa nên là màu đen, tím xanh, xanh nước biển hoặc màu trắng, bạch kim. Nên lưu ý không nên lựa chọn các loại ghế sofa có màu hồng, cam, đỏ vì nó được coi là khắc với người mệnh thuỷ. Mang đến sự bất an và không may mắn cho gia chủ và gia đình, khiến mọi sự trong công việc, cuộc sống trở nên không thuận lợi.

Tổng kết 

Lựa chọn ghế sofa theo màu sắc hợp phong thuỷ dựa theo màu sắc là một việc quan trọng không nên bỏ qua khi thiết kế nội thất. Phong thuỷ là yếu tố cơ bản giúp cho công việc và cuộc sống của gia chủ trở nên tốt hơn nên đặc biệt cần lưu ý. Hy vọng với những thông tin hữu ích được mang đến thông qua bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được loại ghế sofa phù hợp với bản thân. Góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm phần nổi bật gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

Điện thoại: 0936999842

Email: lienhe@thegioinoithat.biz

URL List