Những lý do bạn nên đặt niềm tin tại Thế giới nội thất

Với lịch sử phục vụ thành công 24.800 khách hàng. Thế giới nội thất luôn tự hào có thể cung cấp cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu thêm về chúng tôi. Để có thể suy ngẫm, cân nhắc cũng như lựa chọn.

Sofa được nhập khẩu chính hãng

Lấy uy tín làm phương châm để hoạt động. Toàn bộ các mẫu thiết kế nhập khẩu đều có giấy tờ đảm bảo rõ ràng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tầm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Quy định bảo hành

Về chính sách bảo hành, Thế giới nội thất cam kết bảo hành khung tối đa lên đến 10 năm. Khung sử dụng gỗ nhiều hơn 30% với 98% là gỗ tự nhiên. Giúp các mẫu thiết kế ghế sofa chắc chắn hơn hẳn so với các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, bán trôi nổi trên thị trường.

Giá thành sản phẩm

Với các dòng ghế sofa nội địa, Thế giới nội thất có nhà máy trực tiếp sản xuất. Còn ở các dòng sofa nhập khẩu, chúng tôi là đơn vị trực tiếp liên lạc và nhập khẩu thẳng từ nhà máy, không qua trung gian. Nên vô cùng đảm bảo về mặt giá cả. Cố gắng mang lại mức giá ổn định nhất cho khách hàng.

Thương mại điện tử

Cung cấp trang web chứa thông tin sản phẩm cũng như đơn vị bán hàng rất rõ ràng. Dễ dàng tham khảo mẫu mã và liên hệ mua hàng. Cam kết 100% hình ảnh đăng tải là hình chụp sản phẩm thật. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm online.

Chính sách giao hàng

Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà. Cho phép kiểm hàng trước khi thanh toán. Đồng thời hoàn trả nếu sản phẩm có lỗi.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Lợi ích của thiết kế nội thất

Để đảm bảo và lấy lòng tin từ phía khách hàng. Thế giới nội thất cung cấp:

  • Hóa đơn nhập khẩu đệm mút cao su cao cấp
  • Hóa đơn nhập gỗ tốt từ lâm trường
  • Hóa đơn nhập da PU cao cấp
  • Hóa đơn nhập da bò nguyên con từ Italy

Trên đây là những thông tin và chính sách của Thế giới nội thất. Với tiêu chí đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng trong một ngày sớm nhất sẽ được phục vụ các bạn.

>>> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa hiện đại giá rẻ

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì và cần tư vấn cụ thể về nội thất, thiết kế không gian sống xin vui lòng liên hệ:

Ghế sofa- Thế giới nội thất– Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất và các sản phẩm như Ghế Sofa, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

  • Địa chỉ:
  • Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế
  • Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân
  • Điện thoại: 0936999842
  • Email: lienhe@thegioinoithat.biz

URL List