Top 5 thương hiệu thiết kế nội thất đình đám thế giới

Nếu trong ngành thời trang thế giới, các thương hiệu như Hermes, Dior, Louis Vuitton, Channel,… là những thương hiệu đứng bảng xếp hãng top đầu thế giới thì ngành thiết kế nội thất thương hiệu nào hiện đang dẫn đầu thế giới ? Nếu bạn tò mò về điều này, hãy cùng THẾ GIỚI NỘI THẤT tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Nội thất IKEA

IKEA – Là thương hiệu được thành lập năm 1925 bởi Ingvar Kamprad với của hàng đầu tiên tại Almhult, Smaland. Ikea đã nhanh chóng phát triển ra khắp các quốc gia khác nhau, vươn lên thành top các công ty nội thất có quy mô lớn nhất thế giới.

thương hiệu nội thất đình đám

IKEA cung cấp tới thị trường lên tới 12.00 sản phẩm, nổi tiếng với thiết kế lắp ráp thông minh giá cả phải chăng đối với người tiêu dùng.

Website : ikeastore.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/TabbroIkea/

Nội thất La – Z – Boy

Thương hiệu hoạt động kinh doanh chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ nổi tiếng với những chiếc ghế tựa bọc nệm êm ái, ghế sofa, ghế lười hay các loại ghế nâng, gập khác nhau. Thành lập năm 1927 và có trụ sợ chính tọa lạc tại Monreo, Michigan, La – Z – Boy.

thương hiệu nội thất đình đám

Website : la-z-boy.com

Fanpage : https://www.facebook.com/lazboy/

Sacha Lakic Design

thương hiệu nội thất đình đám

Sacha Lakic Design – Thương hiệu hiện đang có những mấu thiết kế sáng tạo độc đáo đang được nhiều các ngôi sao giải trí thế giới ưu chuộng.

Ashley Furniture

thương hiệu nội thất đình đám

Đây là thương hiệu nội thất gỗ lớn nhất thế giới hiện đang có 4 trụ sở chính tại : Arcadia, Wl và Brandon, Florida. Mạng lưới kinh doanh toàn cầu dưới sự cố vấn tham mưu của các chuyên gia nội thất hàng đầu cùng các kĩ sư thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng cao đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thế giới nội thất – cung cấp và tư vấn nội thất dẫn đầu xu hướng

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nội thất. Hiểu được tâm lý khách hàng chính là một trong những thành công lớn nhất của chúng tôi. Luôn cố gắng từng ngày để cung cấp những sản phẩm tuyệt vời cho không gian sống và dẫn đầu xu hướng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì và cần tư vấn cụ thể về nội thất, thiết kế không gian sống xin vui lòng liên hệ:

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

·        Địa chỉ:

o   Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

o   Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

·        Điện thoại: 0936999842

·        Email: lienhe@thegioinoithat.biz

URL List