Một số cách lựa chọn ghế sofa văn phòng 

Văn phòng làm việc ngoài để làm việc còn là nơi tiếp khách, đối tác… Hiện nay, trên thị trường có muôn vàn kiểu dáng, mẫu mã, giá cả ghế ghế sofa khách nhau khiến việc lựa chọn chiếc ghế sofa đẹp mắt, phù hợp với môi trường làm việc công sở cũng trở thành vấn đề nan giải. Trong bài viết này, THẾ GIỚI NỐI THẤT sẽ mang đến cho bạn “một số cách lựa chọn ghế sofa văn phòng”.

Lựa chọn theo phong cách không gian văn phòng

Yếu tố đầu tiên để chọn lựa ghế sofa văn phòng chính là phong cách, không gian văn phòng. Văn phòng của bạn theo phong cách nào? Phong cách đơn giản? Phong cách sang trọng? Phong cách hiện đại? Khi xác định chính xác phong cách không gian văn phòng thì bạn sẽ dễ dàng chọn lựa chiếc ghế sofa phù hợp nhất.

Mỗi không gian văn phòng đều được thiết kế với phong cách riêng. Khi bạn mua chiếc ghế sofa không phù hợp phong cách kiến trúc văn phòng theo đổi nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ, gây khó chịu cho người nhìn. 

Nếu văn phòng theo phong cách đơn giản, ghế sofa chất liệu vải lựa chọn không tồi. Là văn phòng thiết kế hướng tới sự sang trọng thì bạn nên lưa chọn những dòng ghế sofa sử dụng chất liệu da. THẾ GIỚI NỘI THẤT, nơi cung cấp mọi loại ghế sofa với nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của mọi không gian văn phòng khác nhau.

Kích thước sofa phù hợp

Ngoài việc lựa chiếc ghế sofa theo phong cách không gian văn phòng thì kích thước chiếc sofa cũng cần phù hợp với diện tích không gian văn phòng. Khi chọn lựa sofa có kích thước phù hợp giúp không gian văn phòng càng hài hòa, có tính thẩm mỹ cao trong mắt mọi người.

Màu sắc sofa phù hợp 

Lựa chọn màu sắc sofa văn phòng nên màu sắc sẽ cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Khi các tông màu giữa nội thất và kiến trúc hài hòa, đẹp mặt sẽ mang đến cảm giác thoải mái, thích thú tạo cảm hứng làm việc cho mọi người. Thông thường, mọi người thường chọn sofa có màu sắc đơn giản, nhã nhặn phù hợp với phong cách thẩm mỹ của nhiều người.

Đối tượng sử dụng 

Trong một văn phòng làm việc luôn tập trung nhiều đối tương giữ vai trò vị trí khác nhau, mỗi đối tượng sẽ cần sản phẩm để thể hiện được đúng vị trí của họ. Bởi vậy, khi chọn lựa bạn cần trang bị cho mình một số kĩ năng cần thiết như: sofa cho giám đốc thì nên chọn mẫu sang trọng hay hiện đại, sofa phòng họp nên chọn loại nào, sofa phòng nghỉ của nhân viên cần mẫu gì,…

Một số cách lựa chọn sofa văn phòng chuyên dụng

Phòng giám đốc 

Giám đốc – đối tượng đặc biệt trong doanh nghiệp, để lựa chọn sofa văn phòng dành cho giám độc cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Cần lựa chọn mẫu ghế sofa có thiết kế độc đáo, đẹp mắt phù hợp với chức vụ quản lý của giám đốc trong doanh nghiệp.
  • Không nên chú tâm quá nhiều đến những sản phẩm sofa giá rẻ vì nó không thể hiện được giá trị chức vụ giám đốc. Tuy nhiên vẫn cần cân nhắc về giá cả, không quá phung phí vào những bộ ghế sofa quá đắt đỏ vượt qua ngân sách của doanh nghiệp.
  • Ngoài việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tổng thể kiến trúc không gian phòng làm việc, bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của sếp. Điều này sẽ giúp sức khỏe, tài vận của giám đốc được suôn sẻ và thuận lợi.
  • Bộ ghế sofa cũng cần có kích thước phù hợp với diện tích không gian văn phòng.

Hiện nay, thị trường nội thất phân phối rất nhiều các mẫu thiết kế ghế sofa văn phòng có kiểu dáng và mẫu mã khác nhau được phân chia thành nhiều phân khúc giá khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Nếu là ghế sofa dành cho giám đốc bạn nên lựa chọn sản phẩm sofa cao cấp, chất lượng tốt thể hiện được sự uy quyền, vương giả nhưng vẫn có sự trang nhã, độc đáo và tinh tế riêng cần có của bộ ghế sofa văn phòng.

Tìm hiểu thêm qua bài viết : Sofa Văn Phòng

Phòng nghỉ nhân viên 

Các văn phòng làm việc thường có xu hướng cung cấp phòng nghỉ ngồi cho nhân viên. Khi lựa chọn sofa phòng nghỉ nhân viên bạn cần hướng tới cảm giác thoải mái, thư giãn ví dụ như sofa giường, sofa bằng dài, sofa giường thông minh,… Đồng thời, những sản phẩm sofa này sẽ được cân nhắc chi phí chặt chẽ hơn so với lựa chọn sofa dành phòng giám đốc, sẽ ưu tiên cho những sản phẩm sofa giá rẻ tích hợp nhiều tính năng sửa dụng khác nhau.

 

Tìm hiểu mẫu sofa Hải Phòng:

 Thế Giới Nội Thất – cơ sở ghế sofa Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ thiết kế sản xuất ghế sofa theo yêu cầu, cung sản phẩm ghế sofa có sẵn khu vực Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ : 95A Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline : 0936 999 842 / 0929 999 842

URL List