Phong cách thiết kế tủ tích hợp chứa nhiều đồ và tiết kiệm không gian

Tủ quần áo là món đồ nội thất quan trọng, thiết thực, không thể thiếu trong không gian nhà ở. Tuy nhiên do đặc tính chức năng, món đồ này thường cồng kềnh, chiếm diện tích, nếu lựa chọn không khéo sẽ làm nhà chật chội, thiếu mỹ quan. Nhận ra được nhược điểm đó, các nhà thiết kế nội thất đã cho ra đời một loại tủ quần áo tích hợp có thể chứa được rất nhiều đồ mà còn tiết kiệm không gian diện tích. Dưới đây là một số mẫu thiết kế tủ tích hợp đặc biệt dành cho các ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Tủ quần áo có cánh đóng kín, cao kịch trần

Đây là loại tủ “quốc dân” mà hiện nay đa số ngôi nhà nào cũng có. Mẫu tủ này hiện rất được yêu thích nhờ sự đơn giản, tinh tế mà mang lại nhiều chỗ cất chứa đồ. 

Tủ mở không cánh nhiều ngăn

Không chỉ tủ đóng mới có nhiều ngăn, tủ quần áo mở càng cần được thiết kế với nhiều ngăn, nhiều hốc tủ để cất đồ vì nó còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho không gian. Như ở ví dụ này, việc loại bỏ cánh tủ không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn khoe được kết cấu tủ bên trong, làm sống động phòng thay đồ. 

Tủ quần áo kịch trần trong phòng ngủ

Việc đóng tủ quần áo với kích thước lớn bằng cả một mảng tường không hề gây chướng mắt, ngược lại còn tạo ảo giác đồng nhất không gian, giúp phòng ở có cảm giác rộng, gọn gàng hơn. 

Tận dụng gầm giường làm tủ kéo treo đồ

Gầm giường cũng có thể tích hợp làm tủ để đồ. Như ví dụ này, do không gian nhỏ nên các ngăn tủ quần áo được giấu vào giường, tạo thành một tổng thể nội thất đa năng phù hợp cho nhà ở nhỏ. 

Giải quyết góc chết nhờ tủ quần áo và vách tường

Góc chết trong nhà được giải quyết bằng vách ngăn ước lệ, chia phòng ở thành không gian nhỏ để thay đồ. Thị giác của con người thường đánh lừa chúng ta về kích thước thật của không gian. Những phòng ở vuông văn thường gây cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn là những phòng ở có góc méo, góc chết. Ở ví dụ này, góc méo trong phòng ở được tận dụng để kê tủ quần áo, đồng thời sử dụng 1 vách ngăn ước lệ làm gương và chỗ để đồ, vừa tạo cảm giác vuông văn cho không gian còn lại. 

Tủ quần áo đa năng kết hợp giường đôi

Bạn có thể kết hợp tủ quần áo và kệ để đồ vào giường đôi ở phòng ngủ trẻ con như trong ví dụ này. Thiết kế độc đáo, thông minh giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng ở tối đa. 

Tủ quần áo mở ở không gian gác mái

Gác mái là không gian mở rộng thường được tận dụng làm kho hoặc phòng ngủ. Ở những góc chết khó sử dụng do độ dốc của mái, bạn có thể tích hợp làm tủ quần áo, không gian thay đồ. 

Kệ treo quần áo mở, có bồn rửa và gương

Một góc phòng tắm được trải thảm và tận dụng làm phòng thay đồ với kệ treo quần áo mở cùng bồn rửa lavabo. Việc tích hợp không gian không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn thuận tiện hơn cho người sử dụng. Hãy tưởng tượng bạn có thể thay đồ, rửa mặt, trang điểm ở cùng một chỗ.

 

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

Điện thoại: 0936999842

Email: lienhe@thegioinoithat.biz

 

 

 

 

URL List