Cách lựa chọn hướng nhà theo phong thủy để đạt được hạnh phúc và thịnh vượng

Phong thuỷ đã từ lâu trở thành một phần quan trọng của văn hóa của con người Việt Nam. Đặc biệt trong việc xây dựng và lựa chọn hướng nhà. Nó được xem là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và công việc. Trong đó hướng nhà có thể ảnh hưởng lớn đến tài vận, sức khỏe và cuộc sống của gia đình. Đây là yếu tố được quan tâm đặc biệt khi thiết kế nhà của nhiều gia đình. Trong bài viết này, mời bạn cùng Thế Giới Nội Thất tìm hiểu về cách lựa chọn hướng nhà hợp phong thuỷ để đạt được sự cân bằng và thịnh vượng nhé !

1. Tìm hiểu về các hướng nhà trong phong thuỷ  

Trước khi quyết định, bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của từng hướng theo phong thuỷ. Ví dụ, hướng Bắc thường được liên kết với nước, hướng Đông là biểu tượng của sự mới mẻ và năng lượng tích cực, hướng Nam thường mang lại sự tươi mới và phát triển. Tuỳ theo hướng của nhiều nhà trong khu vực cùng với sự phù hợp của gia đình bạn mà từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên cũng cần xem xét lựa chọn hướng dựa theo thời tiết và hướng gió để tránh những ảnh hưởng xấu cho các thành viên trong ngôi nhà.

2. Xác định ngũ hành của gia chủ khi lựa chọn hướng nhà

Ngũ hành gồm 5 yếu tố khác nhau như Mộc, Hoả, Thổ, Kim, Thuỷ. Những yếu tố này sẽ tác động qua lại lẫn nhau và có nhiều tính chất riêng biệt. Theo phong thuỷ, mỗi người có một ngũ hành riêng (Mộc, Hoả, Thổ, Kim, Thủy). Sẽ có những quy luật riêng trong quy tắc của Ngũ Hành và cần tránh những yếu tố tương khắc với nhau. Điều quan trọng cần làm đó là xác định ngũ hành của bạn thông qua ngày, tháng và năm sinh. Sau đó, bạn có thể lựa chọn hướng nhà phù hợp với ngũ hành của mình để tạo sự cân bằng trong ngôi nhà. Điều quan trọng là tránh sự mất cân bằng khi lựa chọn hướng cho ngôi nhà

3. Nhờ sự trợ giúp của những chuyên gia phong thuỷ 

Đây là phương án an toàn và tương đối chính xác. Hãy nhờ sự trợ giúp nếu bạn cảm thấy mơ hồ về việc lựa chọn hướng nhà, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ các chuyên gia phong thuỷ. Họ có thể đưa ra những lời khuyên cụ thể và chi tiết dựa trên yếu tố cá nhân của bạn.Từ đó có thể ra quyết định để lựa chọn phù hợp nhất. Mang lại sự bình an và may mắn cho tất cả thành viên trong gia đình.

4. Tạo sự hài hòa với môi trường xung quanh 

Một yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm khi lựa chọn hướng nhà hợp phong thuỷ đó chính là môi trường xung quanh của ngôi nhà. Bạn nên xem xét môi trường xung quanh ngôi nhà. Lựa chọn hướng sao cho hợp với kiến trúc tự nhiên và cảnh quan xung quanh. Ngoài ra, cần bổ sung những loại cây hỗ trợ mang đến sự may mắn cho gia đình. Mặt khác cũng cần làm cho ngôi nhà trở nên thoáng đãng, nhiều ánh sáng vì đây là một yếu tố có lợi trong phong thuỷ ngôi nhà. 

Tổng kết 

Lựa chọn hướng nhà hợp phong thuỷ là một phần quan trọng trong việc tạo nên một môi trường sống cân bằng và thịnh vượng. Hiểu rõ ý nghĩa của từng hướng, xác định ngũ hành của bạn và tận dụng các yếu tố phong thuỷ khác sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn hướng cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn ra quyết định phù hợp cho gia đình và bản thân 

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

Điện thoại: 0936999842

Email: lienhe@thegioinoithat.biz

URL List