Thế giới nội thất cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất sau:

  • Dịch vụ thiết kế nội thất
  • Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư
  • Thi công nội thất
  • Thiết kế thi công nội thất trọn gói
  • Thiết kế nội thất hiện đại
  • Thiết kế nội thất nhà hàng

Với các chính sách dịch vụ trước và sau bán hàng . Bảo hành 1 năm mọi lý do , miễn phí giao hàng tận nhà, miễn phí thiết kế . Thế Giới Nội Thất luôn nỗ lực đem đến trải nghiệm mua sắm kiến tạo nội thất nhận được sự hài lòng từ đông đảo khách hàng.

ĐẶT HÀNG ONLINE CHƯA TỚI 1 PHÚT!

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm những sản phẩm cao cấp nhất một cách thuận tiện. Ngoài việc mua hàng trực tiếp tại showroom Thế Giới Nội Thất trên toàn quốc. Hiện nay, quý khách có thể đặt hàng online tại website: www.thegioinoithat.us

Tất cả sản phẩm từ Thế Giới Nội Thất đều đảm bảo đạt chuẩn về vật liệu cao cấp, thiết kế có thẩm mỹ và chất lượng thi công hoàn hảo.

Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ tại THẾ GIỚI NỘI THẤT?

Với châm ngôn ‘Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của công ty”. THẾ GIỚI NỘI THẤT mang đến cho khách hàng một dịch vụ thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn hảo với những cam kết mạnh mẽ như:

-Thiết kế chuẩn đúng với yêu cầu của khách hàng

-Không hạn chế số lần thay đổi bản vẽ

-Lên ý tưởng dựa trên nguyện vọng của khách hàng cho từng không gian

-Liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới

-Thiết kế kế mang tính ứng dụng cao

-Hệ thống nhà xưởng thiết kế riêng cho từng gói dịch vụ thi công nội thất

-Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

-Đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ của nguyên vật liệu nội thất.

Và hơn hết, bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình sang trọng, hiện đại và độc đáo theo cách của riêng mình.

THẾ GIỚI NỘI THẤT rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành cùng bạn xây dựng các dự án trong mơ của mình. Nếu như cần hỗ trợ thông tin liên quan đến các dịch vụ thi công nội thất, thiết kế nội thất trọn gói vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0936 999 842 để được tư vấn sớm nhất nhé.