Top các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới

Nếu bạn là người có đam mê với sáng tạo, thiết kế nội thất. Chắc hẳn bạn cũng quan tâm tới những người có tầm cỡ, có sức ảnh hưởng trong ngành thiết kế nội thất này. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới nhé !

Philippe Starck 

Ông là nhà sáng tạo, phát minh, thiết kế, kiến trúc sư đồng thời cũng là giám đốc chỉ đạo nghệ thuật năm giữ nhiều cương vị quan trọng trong thiết kế nội thất. Là người con trong gia đình có truyền thống nghệ sĩ thời kỳ Phục hưng, ông nổi tiếng khắp thế giới nhờ vào khả năng sáng tạo và thiên biến vạn hóa của mình. Sản phẩm đầu tay của ông là công trình Nani Nana ở Tokyo gây chấn động thế giới về tính nguyên bản. Ông dần khẳng định bản thân qua các công trình thiết kế lớn khác nhau trên toàn thế giới.

Nate Berkus 

Tốt nghiệp ngành học tiếng Phát và xã hội tại trường Lake Forest College. Trong khoảng thời gian theo học đại học ông đã được thực tập với nhà thiết kế lừng danh Dominique tại Paris và nhà thiết kế Sotheby tại Chicago. Sau khi học xong, ông làm việc cùng Leslie Hindman Auctioneers cùng các đồng nghiệp nhiều năm kinh nghiệm đã giúp đỡ ông phát triển tình yêu của mình với nghệ thuật và trang trí nội thất thời điểm đó. Ở tuổi 24, ông đã có công ty thiết kế riêng mang tên Nate Berkus Associates và thường xuyên có mặt trên The Oprah Winfrey Show cùng nhiều tờ tạp chí khác cũng đăng những bộ sưu tập trang trí nhà ở của ông. 

Jonathan Adler 

Một nghệ nhân làm gốm đồng thời cũng là nhà thiết kế nội thất tiếng tăm tại Hoa Kỳ nhưng ông lại theo học ngành nghiên cứu kỹ thuật và lịch sử nghệ thuật tại Đại học Brown. Ông đã dành khá nhiều thời gian khi còn đi học của mình để học thiết kế làm gốm tại trường Rhode Island. Sau khi tốt nghiệp ra trường ông chuyển đến sống thành phố New York sinh sống và kinh doanh phim. Sau nhiều năm ông nhận ra nó không phải công việc phù hợp với ông. Ông đã trở lại một xưởng làm gốm và bắt đầu sự nghiệp của mình tại đây. Ông nhân được đơn đặt hàng đầu tiền từ Barneys New York. Sau bốn năm, ông mở cửa hàng trang trí nhà đầu tiên ở SoHo và dần có thêm ở Adler. Bắt đầu nhận các dự án thiết kế nội thất, sự nghiệp của ông dần trở nên thăng hoa.

Kelly Hoppen 

Là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tại nước Anh, bà cũng là tác giả sử hữu nội thất Kelly Hoppen. Kelly có sự phát triển rất tốt trong sự nghiệp và là nhà thiết kế tên tuổi lớn nhất của thiết kế nội thất toàn cầu mà bất cứ ai cũng ước mơ. Các mẫu thiết kế nhà thiết kế gốc Do Thái và iceland không chỉ tập trung vào khách sạn hay khu dân cư mà nó còn là kiệt tác du thuyền của các khách hàng cá nhân, các dự án thương mại toàn cầu, nhà hàng, máy bay, văn phòng.

Mới đây nhất là các dự án Kelly hợp tác cùng Disney để kỷ niệm 90 năm thành lập chuột Mickey, tàu du lịc Celebrity Edge cho Celebrity Cruises, tòa tháp dân cư sang trọng tại Đài Loan, khách sạn thứ hai cô ấy thiết kế cho Lux trong Mauritius,..

Kelly Wearstler

Cô là nhà thiết kế người Mỹ, cô đã có công ty thiết kế riêng cho mình vào giữa thập niên 90 cùng những công trình thiết kế khách sạn đánh dấu cho tên tuổi của mình. Tờ The New York Times thì “sự vui tươi, thanh lịch trong thiết kế cho Avalon Beverly Hills đã thay đổi cái nhìn của mọi khách sạn boutique trên thế giới” và thiết kế cho khách sạn Viceroy trong năm 2000 cũng đã nâng tầm ảnh hưởng của cô trong ngành thiết kế nội thất. Cô đã thiết kế ngồi nhà tài sản cho khách hàng như Gwen Stefani, Cameron Diaz, Stacey Snider… Wearstler cũng đã phát hành bốn cuốn sách đầu tiên, Modern Glamour, Los Angeles Times bán chạy nhất năm 2006/

Marcel Wanders 

Tờ New York Times đã đặt cho ông cái danh Lady Gaga của thế giới kiến trúc bởi ông đã chinh phục thế giới bằng phong cách kỳ quặc nhưng lãng mạn, đầy quyến rũ mang hơi hưởng của xứ sở cối xay gió và những cánh đồng hoa tulip rực rỡ trong các tác phẩm thiết kế của mình. Điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất trong các tác phẩm của ông chính là phong cách xa hoa quý tộc đậm chất thượng lưu của nghệ thuật kiến trúc châu Âu thời xưa cho tới bây giờ.

Năm 2000, ông mở studio của mình ở Amsterdam, thu hút sự chú ý vào năm 1996 với chiếc ghế Knotted, kết hợp vật liệu công nghệ cao với phương pháp sản xuất công nghệ thấp. Năm 2001, Wanders đồng sáng lập nên nhãn hiệu thiết kế Moooi mà ông đứng vị trí giám đốc nghệ thuật. Năm 2014, Wanders với tư cách nhà thiết kế sản phẩm, nội thất và giám đống nghệ thuật trong studio Powerhouse củng mình cùng 50 chuyên gia thiết kế quốc tế thực hiện 1700 dự án cho khách hàng tư nhân bao gồm cả các thương hiệu liwn như Alessi, Louis Vuitton, Baccarat, Bisazza, Flos….

David Collins

Có lẽ đây là cái tên mà bạn đã được nghe đâu đó trong ngành thiết kế. David Collins biết các kết hợp trí tưởng tượng và sáng tạo của mình để phát triển nên không gian nội thất sang trong trong từng công trình thiết kế của ông. The Charles – tòa nhà tọa lạc trên Upper East Side ở thành phố New York chính là sản phẩm thiết kế của ông. Bên canh đó, ông còn thiết kế căn hộ London và New York cho cô bạn thân Madonna, vì vậy cô ấy đã bùng một bài thơ mà ông đã viết như cơ sở của bài hát Drowned Word ( thay thế cho tinh yêu) năm 1998 giúp ông nhận được khoản tín dụng đồng viết trong mảng này.

David Collin có sự nghiệp thiết kế rực rỡ với nhiều dự án có tầm ảnh hưởng toàn cầu, xây dựng nên thương hiệu riêng cho phòng cách thiết kế đa dạng của mình.

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

Điện thoại: 0936999842

Email: lienhe@thegioinoithat.biz

URL List