Chung cư mini, nhà trọ cao cấp thường có thiết kế như thế nào ?

Hiện nay, mô hình chung cư mini hay phòng trọ cao cấp đã được phát triển rộng rãi ở nhiều thành phố, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Vậy chung cư mini, nhà trọ cao cấp thường có thiết kế như thế nào ? Cùng Thế Giới Nội Thất tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Diện tích thông thường chung cư mini, phòng trọ cao cấp 

Với mục tiêu đề ra là căn hộ cho thuê có phòng ngủ cùng phòng sinh hoạt chung thì mỗi căn hộ thông thường sẽ có diện tích 30 – 40 m2. Căn hộ sẽ bao gồm có 2 phòng ngủ chính và thêm khu vệ sinh, bạn công phơi đồ hay bao gồm cả nhà bếp. Bên trong đề được trang bị các vận dụng cần thì như máy giặt, tủ lạnh, bếp, chậu rửa, máy hút mùi,.. 

Phòng trọ cao cấp sẽ có diện tích nhỏ khoảng 18 – 24m2. Các phòng đều được thiết kế cửa thông gió, khu để xe. Đây thường là nơi các sinh viên lựa chọn sinh sống khi học xa nhà hay chủ nhà sử dụng kinh doanh homestay. 

Vốn đầu tư cho căn chung cư mini, nhà trọ cao cấp sẽ là bao nhiêu ?

Nếu bạn đang suy nghĩ việc đầu tư căn chung cư mini hay nhà trọ cao cấp, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ. Vốn đầu tư cho một khu trọ cao cấp hay một căn chung cư mini thông thường nhà đầu tư sẽ cần rót vào đó khoảng 5 – 7 tỷ. Đồng thời, bạn cần bỏ ra các chi phí duy trì cần thiết như : điện, nước, vệ sinh,…

Mức giá thuê của căn chung cư mini hay căn trọ cao cấp sẽ là bao nhiêu ?

Mức giá cả này sẽ dựa theo khu vực cũng như chất lượng dịch vụ của các chung cư mini, phòng trọ cao cấp.

Mức giá bạn thuê với mục đích ở lâu dài thì mức phí chi trả cho chung cư mini khoảng 5 -10 triệu VNĐ/ tháng, với phòng trọ cao cấp 2 – 4 triệu VNĐ/ tháng.

Mức giá bạn trả khi thuê căn hộ ngắn hạn dùng với mục đích du lịch, thư giãn sẽ khoảng 500 – 1,5 triệu VND/ ngày.

Ghế sofa- Thế giới nội thất – Chuyên cung cấp Ghế sofa tại Hải Phòng, nội thất phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng làm việc. Ngoài ra còn nhận đặt Ghế Sofa theo yêu cầu, mẫu mã được cung cấp. Đồng thời có rất nhiều mẫu nội thất giường, bàn ăn, bàn làm việc, kệ sách, … Luôn tận tâm và cố gắng từng ngày đem lại chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tốt nhất dành cho khách hàng. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Hà Nội: 519A Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế

Hải Phòng: 95a Chợ Con – Hồ Sen – Lê Chân

Điện thoại: 0936999842

Email: lienhe@thegioinoithat.biz

 

URL List